โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : ITA-ดัชนีความปลอดการทุจริตในการปฏิบัติงาน 64 ขอรายงานการดำเนินการประเมินตามารจัดโครงการ / กิจกรรม ที่เปิดโอกาสให้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียมีโอกาสเข้ามามีส่วนร่วมในการดำเนินงานตามภารกิจของหน่วยงาน

ผู้ประกาศ : น.ส.กฤษณา ภูจิตร
ตำแหน่ง : นิติกร
วันที่ประกาศ : 27 สิงหาคม 2564 เวลา : 19:08:59 น. เมื่อ 3 ปีที่แล้ว