โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : ITA-ดัชนีความปลอดการทุจริตในการปฏิบัติงาน 64 ขอเผยแพร่รายงานการกำกับติดตามมาตรการป้องและแก้ไขปัญหาการล่วงละเมิดทางเพศหรือคุกคามทางเพศ

ผู้ประกาศ : น.ส.กฤษณา ภูจิตร
ตำแหน่ง : นิติกร
วันที่ประกาศ : 01 กันยายน 2564 เวลา : 15:09:52 น. เมื่อ 3 ปีที่แล้ว