โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : สมัครงาน ประกาศโรงพยาบาลกุมภวาปี เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้เข้ารับการฝึกปฏิบัติ ตำแหน่งผู้ช่วยช่างทั่วไป 1 อัตรา ตำแหน่งพนักงานบริการ (พขร.) 1 อัตรา

วันที่ประกาศ : 15 กันยายน 2564 เวลา : 13:09:28 น. เมื่อ 3 ปีที่แล้ว