โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : สมัครงาน ประกาศโรงพยาบาลกุมภวาปี เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ ครั้ง 1 กำหนดวัน เวลา สถานที่ในการประเมินความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ ครั้ง 1 ในตำแหน่งวิศวกรโยธา

วันที่ประกาศ : 27 กันยายน 2564 เวลา : 08:09:13 น. เมื่อ 3 ปีที่แล้ว