โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : สมัครงาน ประกาศจังหวัดอุดรธานี เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการประเมินความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ ครั้งที่ 1 (สอบข้อเขียน) และมีสิทธิเข้ารับการประเมินความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ ครั้งที่ 2 (สอบสัมภาษณ์) เพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป

วันที่ประกาศ : 04 ตุลาคม 2564 เวลา : 09:10:21 น. เมื่อ 3 ปีที่แล้ว