โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : สมัครงาน ประกาศโรงพยาบาลกุมภวาปี เรื่อง รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว (รายวัน) ตำแหน่งพนักงานบริการ ประจำกลุ่มงานการพยาบาลวิสัญญี จำนวน 1 อัตรา , ตำแหน่งพนักงานบริการ ประจำกลุ่มการพยาบาล จำนวน 2 อัตรา , ตำแหน่งพนักงานห้องผ่าตัด ประจำกลุ่มงานการพยาบาลผู้ป่วยห้องผ่าตัด จำ

วันที่ประกาศ : 18 มกราคม 2565 เวลา : 17:01:15 น. เมื่อ 2 ปีที่แล้ว