โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : ประกาศจังหวัดอุดรธานี เรื่อง รับสมัครคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการ สังกัดโรงพยาบาลกุมภวาปี สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี ตำแนห่งนักรังสีการแทพย์ปฏิบัติการ

วันที่ประกาศ : 21 มกราคม 2565 เวลา : 15:01:20 น. เมื่อ 2 ปีที่แล้ว