โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : ITA-ดัชนีความโปร่งใส 65 บันทึกข้อความแจ้งเวียนประกาศนวปฏิบัติเกี่ยวกับการยืมพัสดุประเภทใช้คงรูป ระหว่างหน่วยงานของรัฐ ยืมใช้ภายในสถานที่ของหน่วยงานของรัฐเดียวกัน และการยืมไปใช้นอกสถานที่ ของหน่วยงานของรัฐ

ผู้ประกาศ : น.ส.กฤษณา ภูจิตร
ตำแหน่ง : นิติกร
วันที่ประกาศ : 21 มีนาคม 2565 เวลา : 11:03:54 น. เมื่อ 2 ปีที่แล้ว