โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : ITA-ดัชนีความปลอดการทุจริตในการปฏิบัติงาน 65 ประกาศแผนปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามการทุจริตภาครัฐ โรงพยาบาลกุมภวาปี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕

ผู้ประกาศ : น.ส.กฤษณา ภูจิตร
ตำแหน่ง : นิติกร
วันที่ประกาศ : 26 มีนาคม 2565 เวลา : 13:03:27 น. เมื่อ 2 ปีที่แล้ว