โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : ITA-ดัชนีคุณธรรมในการทำงาน 65 บันทึกข้อความเสนอผู้บริหารเพื่อรับทราบรายงานการอบรมให้ความรู้เรื่อง การป้องกันผลประโยชน์ทับซ้อน โดยใช้หลักสูตรต้านทุจริตศึกษา

ผู้ประกาศ : น.ส.กฤษณา ภูจิตร
ตำแหน่ง : นิติกร
วันที่ประกาศ : 31 มีนาคม 2565 เวลา : 11:03:49 น. เมื่อ 2 ปีที่แล้ว