โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : ITA-ดัชนีวัฒนธรรมในองค์กร 65 รายงานผลการกำกับติดตามการดำเนินการตามแผนปฎิบัติการป้องกัน ปราบปรามการทุจริต และ ประพฤติมิชอบ ประจำปีงบประมาณ 256๕ รอบ 12 เดือน และขออนุญาตเผยแพร่บนเว็บไซต์ของหน่วยงาน

ผู้ประกาศ : น.ส.กฤษณา ภูจิตร
ตำแหน่ง : นิติกร
วันที่ประกาศ : 22 สิงหาคม 2565 เวลา : 20:08:11 น. เมื่อ 2 ปีที่แล้ว