โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : ประกาศ ประกาศจังหวัดอุดรธานี เรื่อง รายชื่อผู้ที่ผ่านการประเมินบุคคลเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประเภทวิชาการ ระดับชำนาญการ ของโรงพยาบาลกุมภวาปี สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี

วันที่ประกาศ : 31 สิงหาคม 2565 เวลา : 16:08:41 น. เมื่อ 1 เดือนที่แล้ว