โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : สมัครงาน ประกาศโรงพยาบาลกุมภวาปี เรื่อง รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว (รายวัน) ตำแหน่งพนักงานบริการ ประจำกลุ่มงานอาชีวเวชกรรม จำนวน 1 อัตรา

วันที่ประกาศ : 04 พฤศจิกายน 2565 เวลา : 15:11:05 น. เมื่อ 4 สัปดาห์ที่แล้ว