โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : สมัครงาน ประกาศผลสอบสัมภาษณ์ลูกจ้างชั่วคราวเงินนอกงบประมาณประเภทเงินบำรุง ตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้ พนักงานบริการ

ผู้ประกาศ : นายสุพจน์ ดวงดี
ตำแหน่ง : นักวิชาการคอมพิวเตอร์
วันที่ประกาศ : 03 ตุลาคม 2561 เวลา : 15:10:45 น. เมื่อ 6 ปีที่แล้ว