โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : ITA-ดัชนีวัฒนธรรมในองค์กร 65 แผนการใช้จ่ายงบประมาณประจำปีของหน่วยงาน และผลการใช้จ่ายงบประมาณ ประจำปีของหน่วยงาน ตามแผนการใช้จ่ายงบประมาณประจำปีของโรงพยาบาลกุมภวาปี

ผู้ประกาศ : น.ส.กฤษณา ภูจิตร
ตำแหน่ง : นิติกร
วันที่ประกาศ : 28 ธันวาคม 2565 เวลา : 15:12:00 น. เมื่อ 1 ปีที่แล้ว