โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : ข่าวประชาสัมพันธ์ ประกาศโรงพยาบาลกุมภวาปี เรื่อง รับสมัครคัดเลือกหัวหน้ากลุ่มงาน ตำแหน่งหัวหน้ากลุ่มงานพัสดุและ หัวหน้ากลุ่มงานโครงสร้างพื้นฐานและวิศวกรรมทางการแพทย์

วันที่ประกาศ : 16 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา : 11:02:10 น. เมื่อ 1 ปีที่แล้ว