โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : สมัครงาน ประกาศโรงพยาบาลกุมภวาปี เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบ วิธีการสอบ วันเวลาและสถานที่สอบ ตำแหน่งนักรังสีการแพทย์, ตำแหน่งพนักงานบริการ ประจำกลุ่มงานรังสีวิทยา

วันที่ประกาศ : 28 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา : 16:02:44 น. เมื่อ 1 ปีที่แล้ว