โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : ข่าวประชาสัมพันธ์ รับสมัครข้าราชการเข้ารับการประเมินบุคคลเพื่อเลื่อนขึ้นแต่งั้งให้ดำรงตำแหน่งประเภทวิชาการระดับชำนาญการพิเศษในโรงพยาบาลกกุมภวาปี

วันที่ประกาศ : 20 มีนาคม 2566 เวลา : 17:03:59 น. เมื่อ 1 ปีที่แล้ว