โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : สมัครงาน ประกาศรายชื่อผู้เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ลูกจ้างชั่วคราว (รายวัน) ตำแหน่งพนักงานช่วยเหลือคนไข้ ประจำกลุ่มการพยาบาล, ตำแหน่งพนักงานบริการ ประจำกลุ่มการพยาบาล, ตำแหน่งพนักงานเปล ประจำศูนย์เปล

วันที่ประกาศ : 22 มีนาคม 2566 เวลา : 11:03:31 น. เมื่อ 1 ปีที่แล้ว