โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : สมัครงาน ประกาศโรงพยาบาลกุมภวาปี เรื่อง การรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว (รายวัน) ตำแหน่งนักกายภาพบำบัด จำนวน 1 อัตรา, นักกิจกรรมบำบัด จำนวน 1 อัตรา, เจ้าพนักงานพัสดุ จำนวน 2 อัตรา, เจ้าพนักงานการเงินและบัญชี จำนวน 1 อัตรา

วันที่ประกาศ : 24 มีนาคม 2566 เวลา : 09:03:44 น. เมื่อ 1 ปีที่แล้ว