โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : จัดซื้อจัดจ้าง เรื่อง ประกาศจัดซื้อ เครื่องให้ออกซิเจนผสมอากาศอัตราการไหลเวียนสูงแบบให้ทางจมูก จำนวน ๒ เครื่อง (ด้วยงบบริจาค)

ผู้ประกาศ : นายวิธร ศรีทับรอด
ตำแหน่ง : นักวิชาการคอมพิวเตอร์
วันที่ประกาศ : 12 ตุลาคม 2561 เวลา : 17:10:52 น. เมื่อ 6 ปีที่แล้ว