โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : ITA-ดัชนีความโปร่งใส 65 MOIT14 หน่วยงานมีการจัดทำแนวทางปฏิบัติเกี่ยวกับการใช้ทรัพย์สินของราชการที่ถูกต้อง และมีขั้นตอนการขออนุญาตเพื่อยืมทรัพย์สินของราชการไปใช้ปฏิบัติในหน่วยงาน

ผู้ประกาศ : น.ส.กฤษณา ภูจิตร
ตำแหน่ง : นิติกร
วันที่ประกาศ : 30 มีนาคม 2566 เวลา : 15:03:37 น. เมื่อ 1 ปีที่แล้ว