โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : สมัครงาน ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบ วิธีการสอบ วันเวลาและสถานที่สอบ ตำแหน่งเจ้าพนักงานพัสดุ ประจำกลุ่มงานพัสดุ, ตำแหน่งเจ้าพนักงานการเงินและบัญชี ประจำกลุ่มงานประกันสุขภาพ

วันที่ประกาศ : 18 พฤษภาคม 2566 เวลา : 16:05:51 น. เมื่อ 1 ปีที่แล้ว