โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : สมัครงาน ประกาศการรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว (รายวัน) ตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพ ,เภสัชกร ,นักวิชาการสาธารณสุข (เวชสถิติ) ,เจ้าพนักงานธุรการ ,พนักงานบริการ (ขับรถยนต์)

วันที่ประกาศ : 24 กรกฏาคม 2566 เวลา : 15:07:24 น. เมื่อ 1 ปีที่แล้ว