โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : สมัครงาน ประกาศรายชื่อผู้เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ ตำแหน่งเจ้าพนักงานการเงินและบัญชี ประจำกลุ่มงานประกันสุขภาพ , ตำแหน่งพนักงานบริการ ประกลุ่มงานเวชกรรมฟื้นฟู , ตำแหน่งพนักงานช่วยเหลือคนไข้ ประจำกลุ่มงาน ทันตกรรม , ตำแหน่งพนักงานเก็บเอกสาร ประจำกลุ่มงานสารสนเทศทางการแ

วันที่ประกาศ : 27 กรกฏาคม 2566 เวลา : 10:07:00 น. เมื่อ 1 ปีที่แล้ว