โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : ดาวน์โหลด ประกาศคณะกรรมการประเมินบุคคล เรื่อง รายชื่อผู้ที่ผ่านการประเมินบุคคลเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประเภทวิชาการ ระดับชำนาญการพิเศษ ของโรงพยาบาลกุมภวาปี สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี

วันที่ประกาศ : 15 สิงหาคม 2566 เวลา : 17:08:10 น. เมื่อ 9 เดือนที่แล้ว