โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : สมัครงาน ประกาศคณะกรรมการเลือกสรรบุคคลเป็นพนักงานราชการ เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการประเมินความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ ครั้งที่1 และมีสิทธิเข้ารับการประเมินความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ ครั้งที่ 2 ตำแหน่ง นักวิชาการเงินและบัญชี

วันที่ประกาศ : 28 สิงหาคม 2566 เวลา : 10:08:47 น. เมื่อ 12 เดือนที่แล้ว