โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : สมัครงาน ประกาศโรงพยาบาลกุมภวาปี เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบ วิธีการสอบ วันเวลาและสถานที่สอบ ตำแหน่งนักเทคนิคการแพทย์ ประจำกลุ่มงานเทคนิคการแพทย์และพยาธิวิทยาคลินิก, ตำแหน่งเจ้าพนักงานเภสัชกรรม ประจำกลุ่มงานเภสัชกรรม

วันที่ประกาศ : 21 กันยายน 2566 เวลา : 10:09:52 น. เมื่อ 11 เดือนที่แล้ว