โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : สมัครงาน ประกาศโรงพยาบาลกุมภวาปี เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้เข้ารับการสอบปฏิบัติและสอบสัมภาษณ์ ตำแหน่งนายช่างเทคนิค ประจำงานซ่อมบำรุง, ตำแหน่งพนักงานซักฟอก ประจำงานซักฟอก

วันที่ประกาศ : 15 พฤศจิกายน 2566 เวลา : 13:11:03 น. เมื่อ 9 เดือนที่แล้ว