โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : สมัครงาน ประกาศโรงพยาบาลกุมภวาปี เรื่องรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว (รายวัน) ตำแหน่งเภสัชกร ประจำกลุ่มงานเภสัชกรรม, ตำแหน่งนักเทคนิคการแพทย์ ประจำกลุ่มงานเทคนิคการแพทย์ฯ, ตำแหน่งนายช่างเทคนิค ประจำงานซ่อมบำรุง

วันที่ประกาศ : 16 พฤศจิกายน 2566 เวลา : 18:11:03 น. เมื่อ 9 เดือนที่แล้ว