โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : สมัครงาน ประกาศโรงพยาบาลกุมภวาปี เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้เข้ารับการสอบปฏิบัติงานและสอบสัมภาษณ์ ตำแหน่งนักเทคนิคการแพทย์ ประจำงานเทคนิคการแพทย์, ตำแหน่งลูกมือช่าง ประจำงานซ่อมบำรุง

ผู้ประกาศ : นางสาวกนกวรรณ โทกุล
ตำแหน่ง :
วันที่ประกาศ : 26 มกราคม 2567 เวลา : 15:01:16 น. เมื่อ 6 เดือนที่แล้ว