โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : สมัครงาน ประกาศโรงพยาบาลกุมภวาปี เรื่องรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว (รายวัน) ตำแหน่งเภสัชกร, ตำแหน่งนักเทคนิคการแพทย์, ตำแหน่งแพทย์แผนไทย, ตำแหน่งเจ้าพนักงานโสต, ตำแหน่งพนักงานช่วยเหลือคนไข้, ตำแหน่งลูกมือช่าง

ผู้ประกาศ : นางสาวกนกวรรณ โทกุล
ตำแหน่ง :
วันที่ประกาศ : 16 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา : 13:02:47 น. เมื่อ 5 เดือนที่แล้ว