โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : สมัครงาน ประกาศโรงพยาบาลกุมภวาปี เรื่องประกาศรายชื่อผู้เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ ตำแหน้งนักวิชาการคอมพิวเตอร์, ตำแหน่งเจ้าพนักงานการเงินและบัญชี, ตำแหน่งพนักงานประกอบอาหาร, ตำแหน่งพนักงานบริการ, ตำแหน่งลูกมือช่าง

ผู้ประกาศ : นางสาวกนกวรรณ โทกุล
ตำแหน่ง :
วันที่ประกาศ : 19 เมษายน 2567 เวลา : 08:04:29 น. เมื่อ 2 สัปดาห์ที่แล้ว