โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : สมัครงาน ประกาศโรงพยาบาลกุมภวาปี เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว (รายวัน) ตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพ และตำแหน่งนักปฏิบัติการฉุกเฉินการแพทย์ ประจำกลุ่มการพยาบาล

วันที่ประกาศ : 25 เมษายน 2567 เวลา : 10:04:57 น. เมื่อ 1 สัปดาห์ที่แล้ว