โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : จัดซื้อจัดจ้าง ประกาศประกวดราคาก่อสร้างต่อเติมห้องบริการทันตกรรม โรงพยาบาลกุมภวาปี จำนวน 1 โครงการ

ผู้ประกาศ : นายสนธยา ฉายาภักดี
ตำแหน่ง : นักจัดการงานทั่วไปชำนาญการ
วันที่ประกาศ : 29 พฤษภาคม 2567 เวลา : 16:05:39 น. เมื่อ 2 สัปดาห์ที่แล้ว