โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : สมัครงาน ประกาศคณะกรรมการคัดเลือกเพื่อบรรจุบุคคลเข้ารับราชการ เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการสอบวัดความรู้ความสามารถที่ใช้เฉพาะตำแหน่ง (สอบข้อเขียน) และมีสิทธิ์เข้ารับการสอบวัดความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สอบสัมภาษณ์) ตำแหน่งนักเทคนิคการแพทย์ปฏิบัติการ และตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพป

ผู้ประกาศ : นางสาวกนกวรรณ โทกุล
ตำแหน่ง :
วันที่ประกาศ : 03 กรกฏาคม 2567 เวลา : 10:07:01 น. เมื่อ 2 สัปดาห์ที่แล้ว