โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : จัดซื้อจัดจ้าง ประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้างเครื่องรักษาโรคตาด้วยแสงเลเซอร์แย็ก (Ophthalmaic Neodymium YAG laser) จำนวน 1 เครื่อง

ผู้ประกาศ : นายสนธยา ฉายาภักดี
ตำแหน่ง : นักจัดการงานทั่วไปชำนาญการ
วันที่ประกาศ : 16 กรกฏาคม 2567 เวลา : 17:07:43 น. เมื่อ 2 วันที่แล้ว