โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : จัดซื้อจัดจ้าง ประกาศประกวดราคาซื้อเครื่องวัดเลนส์แก้วตาเทียมด้วยเลเซอร์ (Optical Biometry for lntraocular Lens calculation) จำนวน 1 เครื่อง

ผู้ประกาศ : นายสนธยา ฉายาภักดี
ตำแหน่ง : นักจัดการงานทั่วไปชำนาญการ
วันที่ประกาศ : 17 กรกฏาคม 2567 เวลา : 15:07:18 น. เมื่อ 1 วันที่แล้ว