โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : จัดซื้อจัดจ้าง ประกาศยกเลิก ประกวดราคาจ้างจ้างเหมา ปรับปรุงห้องแยกโรค ผู้ป่วยแพร่เชื้อทางอากาศ แผนกผู้ป่วยหนัก(ICU)

ผู้ประกาศ : นายสุพจน์ ดวงดี
ตำแหน่ง : นักวิชาการคอมพิวเตอร์
วันที่ประกาศ : 27 มีนาคม 2562 เวลา : 11:03:36 น. เมื่อ 5 ปีที่แล้ว