โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : จัดซื้อจัดจ้าง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงห้องแยกโรค ผู้ป่วยแพร่เชื้อทางอากาศ แผนกผู้ป่วยหนัก (ICU)

ผู้ประกาศ : นายสุพจน์ ดวงดี
ตำแหน่ง : นักวิชาการคอมพิวเตอร์
วันที่ประกาศ : 28 มีนาคม 2562 เวลา : 16:03:48 น. เมื่อ 6 ปีที่แล้ว