โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : สมัครงาน เรื่อง การขึ้นบัญชีและการยกเลิกบัญชีผู้ได้รับการคัดเลือกเพื่อบรรจุบุคคลเข้ารับราชการในตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพปฏิบัติการ

ผู้ประกาศ : นายวิธร ศรีทับรอด
ตำแหน่ง : นักวิชาการคอมพิวเตอร์
วันที่ประกาศ : 28 พฤษภาคม 2562 เวลา : 10:05:41 น. เมื่อ 5 ปีที่แล้ว