โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : สมัครงาน รับสมัครคัดเลือกข้าราชการเพื่อเลื่อนระดับให้ดำรงตำแหน่งพยาบาลวิชาชีพชำนาญการพิเศษ

ผู้ประกาศ : นายสุพจน์ ดวงดี
ตำแหน่ง : นักวิชาการคอมพิวเตอร์
วันที่ประกาศ : 06 กันยายน 2562 เวลา : 12:09:07 น. เมื่อ 5 ปีที่แล้ว