โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : สมัครงาน ประกาศรับสมัครลูกจ้างรายคาบ เจ้าพนักงานเผยแพร่ประชาสัมพันธ์/พนักงานช่วยเหลือคนไข้

ผู้ประกาศ : นายสุพจน์ ดวงดี
ตำแหน่ง : นักวิชาการคอมพิวเตอร์
วันที่ประกาศ : 04 ตุลาคม 2562 เวลา : 18:10:44 น. เมื่อ 5 ปีที่แล้ว