โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : สมัครงาน เรื่อง ผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งนายช่างเทคนิค ระดับปฏิบัติงาน/ชำนาญการ โรงพยาบาลกุมภวาปี

ผู้ประกาศ : นายวิธร ศรีทับรอด
วันที่ประกาศ : 08 มกราคม 2563 เวลา : 15:01:08 น. เมื่อ 8 เดือนที่แล้ว