โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : ITA-ดัชนีความรับผิดชอบ 63 บันทึกขออนุมัติโครงการส่งเสริมการเข้าถึงบริการตรวจหาเชื้อเอชไอวีโดยสมัครใจ (Mobile VCT)

ผู้ประกาศ : น.ส.กฤษณา ภูจิตร
ตำแหน่ง : นิติกร
วันที่ประกาศ : 15 มีนาคม 2563 เวลา : 11:03:47 น. เมื่อ 4 ปีที่แล้ว