โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : จัดซื้อจัดจ้าง ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคา(อ้างอิง)ในการจัดซื้อ เครื่องดมยาสลบพร้อมเครื่องช่วยหายใจและเครื่องวัดคาร์บอนไดออกไซด์

ผู้ประกาศ : นายสุพจน์ ดวงดี
ตำแหน่ง : นักวิชาการคอมพิวเตอร์
วันที่ประกาศ : 22 เมษายน 2563 เวลา : 15:04:37 น. เมื่อ 4 ปีที่แล้ว