โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : ดาวน์โหลด แบบฟอร์ม พ.ต.ส.

แบบฟอร์ม พ.ต.ส.

เรียน หัวหน้ากลุ่มภารกิจ  หัวหน้ากลุ่มงาน

ด้วยกลุ่มงานทรัพยากรบุคคล  ได้จัดทำแบบฟอร์ม พ.ต.ส.แบบใหม่  สามารถดาวโหลดเอกสารได้ตามไฟล์ที่แนบมาพร้อมนี้

ตัวอย่าง พ.ต.ส.แพทย์                                   ตัวอย่าง พ.ต.ส.วิชาชีพ

วันที่ประกาศ : 24 เมษายน 2563 เวลา : 15:04:30 น. เมื่อ 4 ปีที่แล้ว