โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : ประกาศ ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประเภทวิชาการ ระดับชำนาญการ (ตำแหน่งเลื่อนไหล) ของโรงพยาบาลกุมภวาปี สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี

วันที่ประกาศ : 25 มิถุนายน 2564 เวลา : 14:06:07 น. เมื่อ 1 เดือนที่แล้ว