โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : ประกาศ ประกาศผลการคัดเลือกบุคคลที่จะเข้ารับการประเมินงานเพื่อขอรับเงินประจำตำแหน่ง ของโรงพยาบาลกุมภวาปี สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี

วันที่ประกาศ : 29 มิถุนายน 2564 เวลา : 16:06:31 น. เมื่อ 4 สัปดาห์ที่แล้ว