โรงพยาบาลกุมภวาปี | Kumpawapi Hospital : สมัครงาน ประกาศโรงพยาบาลกุมภวาปี เรื่อง ประกรายชื่อผู้เข้ารับการฝึกปฎิบัติตำแหน่งนายช่างเทคนิค จำนวน 1 อัตราและสอบสัมภาษณ์ ตำแหน่งพนักงานช่วยเหลือคนไข้ 6 อัตรา

วันที่ประกาศ : 30 กรกฏาคม 2564 เวลา : 13:07:45 น. เมื่อ 3 ปีที่แล้ว